Nằm trong kế hoạch thường niên của Công ty và nhằm tăng cường bồi bổ kiến thức cũng như tạo tinh thần làm việc thỏa mái cho CBNV. Công ty CP Dược Phẩm Xanh Việt Nam tổ chức tham dự Hội chợ thương mại kinh doanh nông nghiệp và tham quan du lịch tại Thái Lan cho CBNVC Công ty trong 4 ngày (16-19/03/2017).

Ngày 16/03, đoàn CBNV bắt đầu tham quan chuyến du lịch Thái Lan– Vương quốc của nụ cười. Tại đây, sau khi có bữa ăn nhẹ đoàn CBNV di chuyển đến thành phố Pattaya và khám phá những công trình kiến trúc, nét văn hóa, hoạt động nghệ thuật phong phú tại đây.

Tại đây, CBNV Công ty được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh, cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như nét độc đáo trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân Thái Lan tại hai thành phố lớn: Bangkok và Pattaya.

Vườn thú Safari World – nơi du khách có thể tận mắt ngắm nhìn muôn loài thú hoang dã, quý hiếm trên thế giới, xem các show trình diễn của tinh tinh, cá voi….; Công viên Sriracha Tiger Zoo với những màn biểu diễn thật hấp dẫn như: show biểu diễn cá sấu, show heo… hay cảm giác tự do khám phá Pattaya về đêm; hòa mình vào làn nước nước trong vắt của biển xanh; tham gia các show Pê đê, Đầu bếp độc đáo… chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với toàn thể CBNV Công ty.

Thành phố Pattaya được mệnh danh là thành phố không ngủ, cả đoàn đã có những phút giây bình yên bên bãi biển, cùng đắm mình dưới dòng nước trong xanh. Đảo San Hô là hòn đảo lớn nhất Pattaya với diện tích khoảng 4km, CBNV hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn những cơn sóng biển dịu nhẹ với cảm giác bình yên, êm ả.

 

Ngoài ra, CBNV Công ty còn tham dự hội thợ thương mại kinh doanh nông nghiệp (VIV Asia) hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á  tại thủ đô Bangkok, Thái Lan

Kế thúc chuyến đi đến với đất nước Thái Lan để trở về với công việc thường ngày, những hình ảnh rực rỡ về đất nước, con người nơi đây đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng CBNV Công ty.

Hy vọng chuyến tham quan sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng để CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra trong năm 2017, giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 

error: Content is protected !!