Sáng ngày 01/08/2018, Công đoàn Công ty CP Dược phẩm Xanh Việt Nam phối hợp cùng bệnh viện Đại học y Hà Nội tổ chức buổi khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Đây là một trong những kế hoạch nằm trong hoạt động thường niên của Công ty, đi liền với các chính sách thăm hỏi các gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức du lịch hè, chúc mừng sinh nhật….

Cán bộ nhân viên Công ty được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra huyết áp, chụp X-quang, đo điện tim, siêu âm,… nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.

Trong quá trình kiểm tra, các CBNV Công ty đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, CBNV sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn CBNV Công ty luôn khỏe mạnh và có tinh thần vững chắc cho bản thân, gia đình, và cùng xây dựng một Dược phẩm Xanh ngày càng phát triển hơn nữa.