“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – Áp dụng chương trình vắc xin, kháng sinh phòng bệnh và phun sát trùng thường xuyên là giải pháp đơn giản, kinh tế nhưng mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho người chăn nuôi.
>>> Chat với chúng tôi bằng cách click VÀO ĐÂY
Đặc biệt trong đó: DỊCH TẢ VÀ VIÊM GAN TRUYỀN NHIỄM là những căn bệnh cấp tính; lây lan nhanh và gây thiệt hại cao trên vịt, ngan. Bệnh không có thuốc đặc trị nên sử dụng vắc xin phòng bệnh là giải pháp kiểm soát bệnh tối ưu.
💉 Bộ đôi vắc xin 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐓𝐀̉ 𝐕𝐈̣𝐓 (𝐓𝐄̂́ 𝐁𝐀̀𝐎) + 𝐕𝐈𝐄̂𝐌 𝐆𝐀𝐍 𝐕𝐈̣𝐓 do công ty Dược Phẩm Xanh phân phối là GIẢI PHÁP HOÀN HẢO giúp người chăn nuôi bảo vệ đàn khỏi hai căn bệnh nguy hiểm này.
⚡️ Bộ vắc xin đã được tối ưu về quy cách và độ tiện dụng, giúp người chăn nuôi nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết giảm chi phí.
📍 Quy cách đóng gói đa dạng
Bao gồm cả loại nhỏ và loại lớn, giúp tiết giảm chi phí vắc xin – đặc biệt với các trang trại chăn nuôi quy mô lớn
📍 Đa năng:
Có thể pha chung với kháng sinh (CEFTI S INJ) giúp gia tăng hiệu quả sử dụng, phòng-trị các căn bệnh nhiễm khuẩn khác (bạch lỵ, thương hàn, bại huyết,…)
📍 Tiện dụng:
Được tặng kèm nước pha miễn phí, tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn, tối ưu hiệu quả của vắc xin
———-
🌟 Để được tư vấn về lịch vắc xin, kháng sinh phòng bệnh phù hợp với trang trại, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật Dược Phẩm Xanh qua số điện thoại 18006625 để được tư vấn, hỗ trợ SỚM NHẤT!
Click VÀO ĐÂY  để tham gia group “Hội làm giảu từ nuôi vịt
>>> Chat với chúng tôi bằng cách click VÀO ĐÂY