Sáng ngày 20/02/2018 (mùng 5 Tết nguyên đán), Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ nhân viên đầu năm Mậu Tuất 2018.

Đây là hoạt động thông lệ đầu năm thường niên của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ khai xuân đầu năm

Tham dự buổi lễ khai xuân tại văn phòng Cầu Diễn có ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, ông Bạch Quốc Thắng – Tống Giám đốc, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Hương Lan – Phó Tổng Giám đốc, ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Dược phẩm Xanh Việt Nam.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch tập đoàn Phú Thái đã gửi lời chúc tới đại gia đình Dược phẩm Xanh Việt Nam một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái tham dự lễ khai xuân Công ty

Ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty cũng gửi những lời chúc tốt đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, đồng thời ông đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty trong năm qua.

Ông Bạch Quốc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ tại buổi gặp mặt đầu xuân

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau nâng ly, chúc một năm mới thành công, An khang Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Trong không khí vui tươi của những ngày Xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty đã mừng tuổi cho cán bộ nhân viên. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với từng thành viên trong Công ty.

 

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và sẽ tiếp tục đoàn kết vững chắc vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.