Cùng nhìn lại chặng đường đã qua, thành quả không đo bằng thời gian mà đo bằng những việc ta đã làm, chặng đường 10 năm để làm nên thành công của Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam như ngày hôm nay là sự gắn bó, góp sức của các đối tác, khách hàng và toàn bộ cán bộ nhân viên đã, đang góp sức kiến tạo nên.

Ngày 06/01/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz – đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nôi.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty. Đây cũng là dịp để Công ty được tri ân các đối tác, khách hàng và nhân viên, những người đã, đang góp phần vào sự phát triển của Greenpharma trong suốt 10 năm qua.

Ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng Giám đốc Công Ty chia sẻ, “10 năm qua Greenpharma đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Thậm chí có những thời điểm thị trường ngành chăn nuôi nói chung rất khó khăn, song Greenpharma vẫn nhận đực sự đánh giá cao của khách hàng….”

Ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

10 năm xây dựng và phát triển, cùng trải qua những thăng trầm của thị trường ngành chăn nuôi. Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam đã cất cánh xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y tại Việt Nam hiện nay.

10 năm, biết bao kỉ niệm, biết bao tình người trong ngôi nhà chung Greenpharma, tất cả được các thành viên Greenpharma luôn trân trọng và gìn giữ.

Vẫn còn đây những tình cảm chia sẻ và cảm thông của khách hàng trong ngày đầu Greenpharma chập chững bước đi, những khách hàng luôn đồng hành cùng Greenpharma rong ruổi khắp nơi, những giọt mồ hôi, nước mắt và hạnh phúc vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc đó đến ngày hôm nay.

Ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam khai mạc buổi lễ

Bằng sức mạnh của sự đoàn kết và sáng tạo, chỉ trong vòng 10 năm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam đã sở hữu hơn 100 sản phẩm các loại thuốc thú y, sản phẩm bổ trợ, thuốc sát trùng được đăng ký tại Cục Thú y, Cục chăn nuôi và Cục thủy sản, và phân phối hơn 200 sản phẩm các loại vaccine, thuốc thú y, premix, sản phẩm bổ trợ cho 9 nhà cung cấp nước ngoài.

Tuổi trẻ Greenpharma không ngại gian khó, ham học hỏi, sáng tạo Greenpharma mạnh dạn tiên phong trong việc thay đổi các quy cách đóng gói vaccine cho gia cầm như: Liều 50ml, liều 250 ml…nhằm đa dạng hóa quy cách đóng gói phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi ở nước ta.

Có được thành quả trên Greenpharma ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua và luôn sẵn sàng tiếp tục đồng hàng cùng Greenpharma trên chặng đường phía trước.

Thay mặt Công ty, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên đã, đang ủng hộ và đồng hành cùng Greenpharma.