Với người chăn nuôi gà thịt, để đảm bảo lợi nhuận, thì kỹ thuật vỗ béo cho gà trước khi xuất bán là rất cần thiết. Bên cạnh đó, người chăn nuôi có thể sử dụng thêm các loại bổ trợ để đảm bảo thịt gà săn chắc, mào, mã đẹp, cựa dài và già, trong đó có thuoc kich mao cho ga. Đây là yếu tố người tiêu dùng Việt Nam thường ưu tiên khi chọn mua gà, nhất là đợt đón Tết, rằm, …

Vai trò của kỹ thuật vỗ béo cho gà và kỹ thuật kích mào – trổ mã

Chính vì vậy, việc nắm rõ nguyên tắc và phối hợp áp dụng đúng kỹ thuật vỗ béo cho gà và kỹ thuật kích mào – trổ mã cho gà trước khi bán là bí quyết gia tăng hiệu quả, giúp người chăn nuôi xuất bán gà nhanh với giá cao, tối ưu lợi nhuận.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang tràn lan rất nhiều loại thuoc kich mao cho ga không rõ nguồn gốc, không những không đảm bảo về chất lượng mà còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nhất định.

Gà mào mã đẹp, xuất bán nhanh, tăng lợi nhuận

Bí quyết trong kỹ thuật vỗ béo cho gà và kỹ thuật kích mào – trổ mã

Gia tăng hiệu quả của kỹ thuật vỗ béo – kích mào cho gà: Ứng dụng vitamin E và Selenium trong kích mào – trổ mã kết hợp với kỹ thuật vỗ béo cho gà thịt và nâng cao năng suất trên đàn giống là kỹ thuật cho hiệu quả cao nhưng chưa được nhiều người biết tới.

Tác dụng và kỹ thuật ứng dụng vitamin E và Selenium: Vitamin E và Selenium là hai chất có tác động trực tiếp đến sự chuyển hoá, phát triển của các tuyến, hormone sinh dục và nâng cao hệ miễn dịch. Do đó, hai chất này thường được bổ sung vào các sản phẩm bổ trợ vỗ béo và thuoc kich mao cho ga phối hợp hai chất này cho hiệu quả cao trong nâng cao năng suất trên đàn gia cầm giống và hỗ trợ vật nuôi thành thục về tính.

Khi bổ sung Vitamin E và Selenium đúng cách sẽ giúp đàn gà:

  • Gà thịt sắp xuất bán: gà trổ mã, mào đỏ, mọng, bật cựa, mượt lông
  • Gia cầm giống, gia cầm đẻ: nâng cao năng suất đẻ, tỷ lệ phôi và tỷ lệ ấp nở, đặc biệt trong các giai đoạn stress do bệnh tật, thời tiết,…

Tuy nhiên bổ sung vitamin E và Selenium không đúng cách thì gà sẽ khó hấp thu, hiệu quả kém vì đây là các chất cần phải áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo hiệu quả và công dụng khi bổ sung.

>>> Xem thêm: VỖ BÉO – KÍCH MÀO – ĐẸP MÃ TRƯỚC KHI XUẤT BÁN – CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ!

 vitamin E phối hợp Selenium giúp gia tăng hiệu quả sử dụng

Giải pháp kỹ thuật vỗ béo cho gà và kỹ thuật kích mào – trổ mã ứng dụng công nghệ sản xuất từ Châu Âu

VITA ESE 200/50 là sản phẩm dung dịch cao cấp chứa Vitamin E và Selenium, được sản xuất dựa trên công nghệ nhũ hoá hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi công ty VITAFOR. Chính vì vậy, VITA ESE 200/50 có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm tương tự khác trên thị trường:

VITA ESE 200/50 cho hiệu quả cao khi ứng dụng trong các trường hợp dưới đây:

Kích mào – trổ mã cho gà thịt trước khi xuất bán:Nâng cao năng suất cho đàn gia cầm giống:

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Chúng tôi

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam (Green Pharma.,JSC)

– Văn phòng Hà Nội: Lô A2 CN4 Cụm CN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

– Văn phòng TP HCM: Số 83 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 18006625 (miễn phí); 08.18006625