Ngày 10/02/2019, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm Kỷ Hợi 2019 tại văn phòng Cầu Diễn.

8 giờ sáng, cán bộ nhân viên đã có mặt tại văn phòng các địa điểm của Công ty để gặp gỡ, giao lưu chúc nhau một năm mới an lành.

Thay mặt Công ty Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Giám đốc Công ty, ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty và gia đình sức khỏe, An Khang – Thịnh Vượng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, ông Vũ Văn Diễn khích lệ tinh thần làm việc đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, chúc một năm mới đầy thành công và chiến thắng đến từng cán bộ nhân viên Công ty nói riêng và cho cả Công ty nói chung.

Ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi khai xuân đầu năm

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, Ban giám đốc Công ty đã tận tay mừng tuổi đến từng cán bộ nhân viên Công ty. Đây là một trong những hoạt động truyền thống đồng thời thể hiện sự quan tâm, gần gũi của ban lãnh đạo với nhân viên Công ty.

Ngày gặp mặt đầu tiêu của một năm mới thật ấm cúng, tươi vui, một cảm giác gần gũi của các thành viên trong một gia đình lâu ngày được hội tụ với những gương mặt phấn khởi đầy quyết tâm.