Ngày 04/7/2020, tại văn phòng Cầu Diễn – Hà Nội. Greengroup tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và chúc mừng sinh nhật Công ty bước sang tuổi 19.

Năm 2001 Greengroup chính thức được thành lập. Với tiêu chí “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”, Greengroup đã nhanh chóng trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 19 năm trưởng thành và phát triển, Greengroup đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển nền chăn nuôi nước nhà theo hướng an toàn sinh học, trong đó có sự góp sức không hề nhỏ của Greenpharma.
1

Năm 2007, Greenpharma được thành lập và trở thành một trong những công ty thành viên của Greengroup, đến nay Greenpharma có mặt khắp các đại lý thuốc thú y, trang trại khắp cả nước. Cái tên Greenpharma đã trở thành người bạn tin cậy, quen thuộc của người chăn nuôi Việt Nam
Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, hơn 500 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với các Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh.

2

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch tập đoàn Phú Thái 

Khai mạc buổi lễ sơ kết, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty cho biết, năm 2020 là một năm thế giới có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vì vậy nền chăn nuôi nước nhà cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc, chúng ta biết biến khó khăn thành động lực để vượt qua khó khăn.

3

Ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty

Cũng tại buổi lễ sơ kết, Ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Xanh Việt Nam trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch mục tiêu 6 tháng cuối năm. Công ty quyết tâm cùng phấn đấu đạt mục tiêu đã đề ra và cam kết luôn đồng hành cùng người chăn nuôi vượt qua khó khăn, thách thức trước những diễn biến phức tạp của thị trường.

4

Ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm xanh Việt Nam 

Sau buổi lễ sơ kết là chúc mừng sinh nhật Công ty bước sang tuổi 19. 19 năm, một chặng đường không ngắn đối với ngành chăn nuôi nước nhà. Đến nay, Greenpharma đã tạo được chỗ đứng vứng chắc và tin cậy trong lòng người chăn nuôi.

5

5

Cái tên Greenpharma từ lâu đã trở thành người bạn tin cậy luôn đồng hành cùng người chăn nuôi.
Thay mặt công ty, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV và Công ty luôn vững mạnh, đoàn kết và vì một nền nông nghiệp chăn nuôi nước nhà cùng hướng đến mục tiêu “an toàn sinh học”.

Bình luận

Bài viết khác

Sản phẩm mới

CLEANOCIDS
Thuốc hỗ trợ điều trị
Xử lý rêu nhớt – Làm sạch đường ống – Sát trùng nước uống Kích thích tiêu hóa – tăng..
HEPA DETOX Powder
Thuốc hỗ trợ điều trị
Mát gan – Lợi mật – Tăng cường chức năng gan, thận QUY CÁCH: Gói 100g, 500g, 1kg THÀNH PHẦN:..
CLEANOCIDS
Sát trùng xử lý môi trường
Xử lý rêu nhớt – Làm sạch đường ống – Sát trùng nước uống Kích thích tiêu hóa – tăng..
GOOD FARM L
Sát trùng xử lý môi trường
Thuốc sát trùng hoạt phổ rộng. Siêu bám dính – Tăng cường tối đa hiệu quả sát khuẩn QUY CÁCH:..
NEO ANTISEP
Sát trùng xử lý môi trường
Thuốc sát trùng đa năng, tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm An toàn – không gây ăn mòn kim loại..