Ngày 18-20/06/2015, Công đoàn Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam tổ chức du lịch hè năm 2015 cho các cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đây là chuyến du lịch kết hợp với những hoạt động teambulding, và mang lại những kỉ niệm đẹp cho toàn bộ đội ngũ công nhân viên và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn kết đồng lòng của cả tập thể trong Công ty.

Sớm 18/06, đoàn có mặt đông đủ và xuất phát đến bãi biển Cửa Lò. Và bắt đầu chuyến thăm quan quê Bác, viếng mộ bà Hoàng Thị Loan, thăm làng Hoàng Trù, làng Sen….

Ngoài thời gian tham quan và tắm biển, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi đội nhóm vui nhộn và nâng cao tinh thần đồng đội, giúp nhân viên giữa các phòng ban có cơ hội giao lưu với nhau.

 

DSC03887

 

2

 

3

 

4

 

Ấn tượng nhất trong chuyến du lịch này, là đêm Gala tại khách sạn. Các đội, nhóm tham gia cuộc thi thời trang với chủ đề tự do và mang màu sắc Công ty.

Nhiều đội đã có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, với những trang phục độc đáo được kết hợp cùng các tiết mục ngộ nghĩnh khiến Ban giám khảo và người xem vô cùng thích thú. Kết quả cuộc thi:
– Giải nhất thuộc về nhóm: Greenvet
– Giải nhì thuộc về nhóm: Kế toán – kho vận
– Giải ba thuộc về nhóm: Văn phòng – Biovet

 

5

 

6

 

7