Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Công ty CP Dược phẩm Xanh Việt Nam tổ chức chuyến du lịch Đà Nẵng dành tặng các chị em phụ nữ Công ty, chuyến du lịch diễn ra từ ngày 19 -21/10/2018.

Tham dự chuyến du lịch Đà Nẵng lần này ngoài sự tham gia của các chị em phụ nữ công ty nói riêng, còn có sự góp mặt của toàn thể tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Dược phẩm Xanh Việt Nam.


Đây là một hoạt động ý nghĩa của Công ty nhằm tri ân các chị em phụ nữ người đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Nhân dịp này ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, chúc chị em có 1 ngày 20/10 nhiều ý nghĩa, chúc các chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, các chị không chỉ là những người phụ nữ đảm việc nhà mà còn là những thành viên tích cực đóng góp vào sự thành công của Công ty.

Chuyến đi này còn là dịp để mọi người gắn kết các thành viên công ty với nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó lâu dài trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp trong công ty.

Trong chuyến du lịch này, cán bộ nhân viên công ty tham quan nhiều địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bà Nà hills, cầu rồng, cầu vàng, thung lũng hoa tình yêu, chùa Cầu, chùa Linh Ứng….và thưởng thức các món ăn đặc sản tại đây.

Thay mặt công ty, bạn lãnh đạo Công ty chúc các chị em phụ nữ và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty có chuyến đi thực tế Đà Nẵng bổ ích và nhiều ý nghĩa.