Ngày 05/01/2021, Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và đề ra kế hoạch hoạt động sản xuất năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc công ty cho biết, năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế nói chung và ngành chăn nuôi nói riêng do ảnh hưởng của dịch covid-19, nhân viên công ty không thể vào trại, các đại lý cũng gặp khó khăn trong kinh doanh, công ty không thể tổ chức hội thảo offline đến với khách hàng….

Đó là những khó khăn trong của công ty gặp phải trong năm qua. Nhưng có sự đoàn kết, cố gắng và quyết tâm của toàn thế cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau vượt qua.

Cũng tại buổi lễ, ông Ngọc cho biết năm 2021 sẽ là năm thị trường chăn nuôi vô cùng khó khăn do còn những ảnh hưởng của dịch covid, do đó toàn thể cán bộ nhân viên Công ty chúng ta cần đoàn kết hơn nữa và không ngừng nỗ lực phấn đấu để vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục khẳng định vị thế của công ty trong lòng người chăn nuôi.

Tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty lên trao nhiệm vụ mới năm 2021 cho Greenpharma

Thay mặt Ban giám đốc công ty, ông Bùi Như Ngọc gửi lời cảm ơn và ghi nhận đến toàn bộ những đóng góp của cán bộ nhân viên công ty trong năm vừa qua và chúc toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.