Greenpharma cùng Đại lý Thuốc Thú Y Huệ Kiên tổ chức du lịch Khám phá Chùa Ba Vàng – Vịnh Hạ Long

Greenpharma luôn được Quý Khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối không chỉ nhờ vào đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình trong công việc mà còn nhờ vào chính sách chăm sóc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – tận tâm với khách hàng. Trong 02 ngày (12 – 13/07/2022), Greenpharma  kết hợp cùng Đại lý Thuốc Thú Y Huệ Kiên tổ chức tour du lịch “Khám phá Chùa Ba Vàng – Vịnh Hạ Long (2N1Đ)”.
1 1
Trong ngày đầu tiên của tour du lich, đoàn đi tham quan, vãn cảnh tại chùa Ba Vàng – Vùng đất Phật linh thiêng, được công nhận là ngôi chùa trên núi có tòa chính điện lớn nhất tại Việt Nam. Ngày thứ 2, đoàn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trên du thuyền, tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Ba Hương, Hòn Trống Mái – biểu tượng của vịnh Hạ Long, Động Thiên Cung. Bên cạnh đó, đoàn được hòa mình với làn nước trong xanh, mát mẻ tại bãi biển.
01
Trong chuyến du lịch này, Greenpharma rất vinh dự khi được tiếp đón và phục vụ Quý khách trong suốt cuộc hành trình với phương châm “Tận tâm với khách hàng”, hiện thực hóa trong từng hành động – luôn luôn lắng nghe, hết lòng thấu hiểu, mong muốn khách hàng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chuyến đi.
Tour du lịch cũng thay lời cảm ơn, lời tri ân của Công ty đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Công ty cũng như Đại lý trong suốt thời qua. Và trong những chặng đường tiếp theo, chúng ta luôn đoàn kết, hợp lực để cùng nhau thành công, phát triển thương hiệu Dược phẩm xanh – Greenpharma vững mạnh trên thị trường.
11 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *