Bật mí bí quyết nuôi gà đạt cân và đẹp mã, đơn giản và hiệu quả

“Tôi đã chăn nuôi cũng được 7 năm và cũng thường xuyên cập nhật cũng như thử qua nhiều sản phẩm vỗ béo kích mào của nhiều công ty dạng cốm có, dạng nước có nhằm tối ưu, giảm thời gian nuôi gà mà gà vẫn đạt cân, đẹp mã. Nhưng nhìn chung các sản phẩm ấy chỉ có một số điểm nhấn nhất định như đạt cân hoặc đẹp mã.
Mà điều tôi mong muốn cũng như tìm kiếm là bộ sản phẩm vừa hội tụ được cả hai yếu tố đó là vừa đạt cân và mã con gà phải đẹp như thế thì tôi bán mới lời được nhiều.
Gần đây tôi tình cờ lướt facebook thấy công ty Greenpharma giới thiệu nhiều về sản phẩm vỗ béo kích mào: Hiprovit + Selvie. Chắc hẳn hiều người chăn nuôi chưa biết đến bộ sản phẩm này , chính vì vậy tôi xin chia sẻ về trải nghiệm của bản thân tôi sau khi sử dụng qua nhiều đàn gà thì tôi thấy: Hiprovit chứa gần như đầy đủ các axit amin thiết yếu bao gồm Lysin, methione và các đạm thủy phân khác giúp con gà sau 15 ngày sử dụng sản phẩm nuôi thêm 15 ngày nữa thì rất đạt cân và dày lườn, còn selvie thì đặc điểm thấy rõ rệt nhất đó là mào mã đẹp hơn hẳn và con gà cũng hung hãn hơn.
Bí quyết vỗ béo gà thịt
Bí quyết vỗ béo gà thịt
Tôi thì nuôi giống gà 3 F 90 ngày, về giống gà này thì đẹp mã và đạt cân thì là tốt nhất bởi khách mua khá kĩ tính.Không phải như một số vùng người ta ta bán gà theo con và không yêu cầu lắm về cân nặng.
Theo kinh nghiệm của tôi thì gà cứ đến 60 ngày là có thể đưa bộ vỗ béo vào sử dụng rồi. Bởi lúc đấy con gà tăng trưởng nhanh, Fcr thấp là thời điểm rất thích hợp để vỗ béo nhằm rút ngắn thời gian nuôi và gia tăng lợi nhuận, cứ 1000 gà tôi mua 5 chai Hiprovit + 2 gói Selvie dùng liên tục 15 ngày với liều 300ml Hiprovit + 25g selvie WD (theo hướng dẫn của cháu Lâm có đưa kèm đơn thuốc dùng nhiều rồi cũng nhớ luôn).
Trên đây, là những chia sẻ của tôi sau khi sử dụng sản phẩm vỗ béo kích mào của công ty Greenpharma. Về cá nhân tôi thì khá hài lòng về bộ sản phẩm này, tùythị hiếu khách hàng thì trang trại sẽ có cách dụng bộ vỗ béo khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vừa tối ưu chi phí chăn nuôi ( nếu chỉ thích long mào đẹp thôi thì dùng mỗi selvie là đủ). Thôi cũng hơi chiều rồi tôi phải đi cho gà ăn đây. Chúc bà con thắng lợi ở lứa gà tết sắp tới để vớt vát lại một năm chăn nuôi thua lỗ, Hi vọng công ty ngày càng phát triển và mang tới người chăn nuôi nhiều sản phẩm tốt hơn nữa.” – Theo anh Tám – Quảng Trị chia sẻ.
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑫𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑿𝒂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 – 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏𝑷𝒉𝒂𝒓𝒎𝒂 𝑱𝑺𝑪
🏢 VP HN: Lô A2 CN4 Cụm CN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
🏢 VP HCM: Số 83 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.HCM
🏢 VP Nha Trang: Lô số 07, Ô 33, đường Triệu Quốc Đạt, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
☎️ Hotline: 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟔𝟔𝟐𝟓 (Tư vấn miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *