Bật mí cách vỗ béo – kích mào, trổ mã đơn giản, hiệu quả

Yếu tố giúp người chăn nuôi gà thịt xuất bán gà nhanh với giá tốt là gì? Đáp án nằm ở dinh dưỡng cho gà

  1. Gà đạt cân, dày lườn, nở ức, chắc thịt là yếu tố tiên quyết
  2. Gà mào đỏ, bật cựa, mượt lông, mã đẹp sẽ giúp gia tăng giá trị, xuất bán nhanh với giá cao

Do đó, kỹ thuật trong cách vỗ béo gà kết hợp với chế độ dinh dưỡng cho gà nhằm đảm bảo đàn gà có mã ngoài đẹp là cực kỳ quan trọng và cần được áp dụng đúng lúc, đúng cách. Tại Việt Nam, rất nhiều người chăn nuôi gà thịt đã dễ dàng đạt được các yếu tố trên nhờ áp dụng HIPROVIT – 1 và SELVIE WD để VỖ BÉO – KÍCH MÀO cho gà.

 

vo-beo-cho-ga-1

Vỗ béo – kích mào cho gà thịt trước khi xuất bán là kỹ thuật cần được áp dụng đúng lúc, đúng cách để đạt được hiệu quả cao

Lưu ý, bộ sản phẩm này không phải là thuốc vỗ béo.

HIPROVIT – 1 và SELVIE WD là sản phẩm dinh dưỡng, hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp các chất cần thiết phục vụ quá trình phát triển cơ thịt và thành thục trên gà.

vo-beo-cho-ga-2

Sau khi sử dụng HIPROVIT-1 + SELVIE WD, đàn gà sẽ có những bước thay đổi nhanh chóng về cân nặng và ngoại quan

Điều gì khiến HIPROVIT – 1 + SELVIE WD có tác dụng tốt và nhanh đến vậy trong cách vỗ béo gà và kích mào gà thịt?

Khác biệt hoàn toàn với các loại sản phẩm vỗ béo gà khác, thậm chí là thuốc vỗ béo cho gà thịt trên thị trường, bí quyết tạo nên công hiệu tuyệt vời của HIPROVIT – 1 và SELVIE WD đến từ công thức phối hợp đặc biệt, được nghiên cứu và sản xuất bởi INTERCORP BIOTECH – một tập đoàn đa ngành chuyên về các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho gà đến từ Ấn Độ và vật nuôi khác, trong đó:

HIPROVIT – 1: là công thức kết hợp Đạm thuỷ phân với vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp:

Đẩy nhanh tốc độ tạo cơ thịt
Gà lớn nhanh, đạt cân, chắc thịt
Dày lườn, nở ức
KHÔNG TỒN DƯ bất kỳ chất cấm hoặc các chất có hại cho sức khoẻ con người và vật nuôi

SELVIE WD: Vitamin E phối hợp với Selenium giúp:

Gà phát dục đồng đều trên toàn đàn
Kích mào, trổ mã: gà mào dựng, đỏ, lông mượt, mã đẹp

vo-beo-cho-ga

Nhờ các công dụng trên, có thể nói rằng, bộ đôi dinh dưỡng HIPROVIT – 1 và SELVIE WD đã vượt xa các loại thuốc vỗ béo cho gà thịt về độ an toàn và hiệu quả, trở thành bạn đồng hành của người chăn nuôi với cách vỗ béo gà và kích mào, trổ mã cho gà thịt đơn giản mà tối ưu.

Quy trình sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cho gà HIPROVIT – 1 và SELVIE WD  như sau:

Pha nước uống với liều 300 ml HIPROVIT – 1 và 25 g SELVIE WD cho 1000 gà/ngày, dùng liên tục 15 ngày, sau đó nghỉ 10 – 15 ngày rồi xuất bán.

Như vậy với 1000 gà, chỉ cần 5 chai HIPROVIT – 1 1 lít và 2 gói SELVIE WD 200 g là đã đủ tiêu chuẩn về cân nặng – ngoại quan để xuất bán.

Quy trình vỗ béo cho gà kết hợp với kích mào bằng HIPROVIT – 1 + SELVIE WD bổ sung dinh dưỡng cho gà thay vì sử dụng thuốc vỗ béo cho gà được các bác sỹ thú y, kỹ sư chăn nuôi tại Greenpharma xây dựng dựa trên các tiêu chí: ĐÚNG THỜI ĐIỂM và ĐỦ LƯỢNG THUỐC, giúp người chăn nuôi đạt được hiệu quả cao nhất mà vẫn tối ưu về chi phí đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *