Chia sẻ kinh nghiệm vỗ béo gà đón Tết

Xin chào Quý Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam, tôi tên là Nguyễn Xuân Khiêm ở Quảng Ninh. Tôi và gia đình đã gắn bó với nghề chăn nuôi gà đến nay cũng đã được gần 10 năm đã trải qua những giai đoạn rất khó khăn từ dịch bệnh nguy hiểm đến bão giá thị trường, đến nay trang trại của gia đình tôi có quy mô: 1,8 vạn gà thịt lai chọi.
Trước đây, nuôi được con gà mất rất nhiều công sức và số lượng nuôi cũng không được nhiều, mỗi đàn chỉ nuôi được vài trăm con, hiệu quả kinh tế lại không được cao. Gà không đạt được chỉ số FCR tốt, Mỏng lườn, mã xấu, hay bị thương lái chê.
136466071 3694717163942966 2873847185452325854 n
Từ đó tôi quyết tâm học hỏi, tìm tòi các biện pháp để cải thiện các vấn đề trên: Tôi đã tìm đến bộ sản phẩm vỗ béo kích mào của một số công ty, tuy nhiên: Bộ sản phẩm mà tôi tâm đắc hơn cả là Bộ vỗ béo của Dược Phẩm Xanh: “Hiprpvit1 + SelviE WD”. Khi dùng bộ này tôi cảm nhận đàn gà của tôi khỏe mạnh hơn, ăn uống cũng tốt hơn, mào mã đỏ đẹp và đặc biệt trông đàn gà đồng đều 10 con như 1, thời gian xuất bán cũng được rút ngắn đi 5-7 ngày điều đó giúp giảm được đáng kể phần nào chi phí trong chăn nuôi.
Cụ thể tôi dùng như sau:
Tôi nuôi 4000 con /đàn: Khi gà đến ngày tuổi 75 trở đi, mỗi ngày tôi cho dùng: 1200 ml Hiprovit1 + 100g Selvi E, tôi dùng liên tục 15 ngày trước khi xuất bán 1 tháng. Cảm nhận của tôi về bộ sản phẩm này: Lúc đầu gà uống bộ này cảm quan chưa thấy lên lườn ngay, tuy nhiên sau 20 ngày mào mã, lườn trông rất dày và đẹp. khi đó thương lái vào bắt ai cũng phải ngạc nhiên vì gà đều, to và đẹp quá!
Do gà đạt được đầu cân sớm hơn, gà khỏe mạnh và rất đồng đều thương lái bắt nhanh. Tôi rất lấy làm tin tưởng bộ sản phẩm của công ty Cổ phẩn Dược phẩm xanh Việt Nam và đặc biệt là bộ sản phẩm vỗ béo kích mào của công ty, tôi rất tâm đắc
Rất cảm ơn Công ty đã đồng hành cùng bà con chăn nuôi chúng tôi, chúc công ty thật nhiều sức khỏe và ngày càng thêm những sản phẩm tốt hơn nữa cho bà con chăn nuôi!
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑫𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑿𝒂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 – 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏𝑷𝒉𝒂𝒓𝒎𝒂 𝑱𝑺𝑪
🏢 VP HN: Lô A2 CN4 Cụm CN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
🏢 VP HCM: Số 83 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.HCM
🏢 VP Nha Trang: Lô số 07, Ô 33, đường Triệu Quốc Đạt, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
☎️ Hotline: 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟔𝟔𝟐𝟓 (Tư vấn miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *