Chia sẻ kinh nghiệm vỗ béo trên gà thịt – Anh Thứ – Hải Phòng

“Chào bà con chăn nuôi trên cả nước. Tôi là Nguyễn Văn Thứ ở tỉnh Hải Phòng. Tôi và gia đình sống chủ yếu bằng nghề chăn nuôi gà và vịt, hiện tại đang nuôi 9.000 gà Sao Việt, gà 1000 vịt bơ.
Xác định giai đoạn vỗ béo là giai đoạn quan trọng và quyết định thành công của lứa gà. Sau khi dùng rất nhiều sản phẩm của các công ty thì cách đây 3 lứa tôi được cửa hàng thuốc thú y Mạnh Quyền có tư vấn và hướng dẫn sử dụng bộ vỗ béo Hiprovit và Selvi-E của công ty Dược Phẩm Xanh. Tin tưởng chỗ đại lý hợp tác nhiều năm và sản phẩm nhập khẩu phân phối bởi công ty có uy tín tôi đã dùng thử và từ đó tôi chưa thay đổi bộ vỗ béo ngoài nào Hiprovit và Selvi-E.
Kinh nghiệm vỗ bó gà đón tết
Kinh nghiệm vỗ bó gà đón tết
Về liều lượng tôi tính theo đầu cứ 1000 gà là 300ml Hiprovit và 25g Selvi-E; 5 lít Hiprovit và 2 gói Selvi-E 200g dùng trong 15 ngày. Trước khi bán khoảng 10-15 ngày tôi dừng để cho gà hấp thu hết thuốc tránh lãng phí
Tôi sử dụng sau 5-7 ngày cảm thấy gà thay đổi rõ dệt, gà mào đỏ tươi, lông bóng mượt, chân vàng khỏe và mã đẹp, thương lái rất khen mào mã đẹp dễ bán. Về lườn thì thay đổi rõ rệt sau 4 ngày, gà lườn dày,chắc và lên đều, thương lái đều khen thịt chắc không tích nước.
Chúng tôi các trại ngồi với nhau hạch toán kinh tế sau sử dụng bộ vỗ béo Hiprovit và Selvi-E của công ty Dược Phẩm Xanh thì hiệu quả rất cao vì giải quyết được 2 vấn đề mào mã đẹp dễ bán, gà phát triển tính dục nhanh nhìn già hơn gà cùng lứa, lườn dày chắc và đạt cân
Sau khi sử dụng bộ sản phẩm Hiprovit và Selvi-E tôi rất tinh tưởng đại lý và công ty vì có và khuyến cáo những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý cho bà con. Rất cảm ơn công ty, mong công ty đưa thêm nhiều bộ sản phẩm tốt để người chăn nuôi giảm bớt gánh nặng nhất là trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.”
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑫𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑿𝒂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 – 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏𝑷𝒉𝒂𝒓𝒎𝒂 𝑱𝑺𝑪
🏢 VP HN: Lô A2 CN4 Cụm CN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
🏢 VP HCM: Số 83 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.HCM
🏢 VP Nha Trang: Lô số 07, Ô 33, đường Triệu Quốc Đạt, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
☎️ Hotline: 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟔𝟔𝟐𝟓 (Tư vấn miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *