GREENLAB – Dịch vụ xét nghiệm phòng lab: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chất lượng

Quy mô chăn nuôi gia tăng đồng nghĩa với áp lực mầm bệnh, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, xuất hiện các thể bệnh mới, bệnh ghép gây khó khăn trong cho người chăn nuôi trong công tác chẩn đoán và kiểm soát bệnh. 

RA MẮT DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM PHÒNG LAB

Nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh đang ngày một phức tạp cũng như khó khăn trong công tác chẩn đoán, kiểm soát bệnh tật, GREENPHARMA đã phối hợp với GREENLAB cho ra mắt dịch vụ xét nghiệm phòng lab, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong phòng thí nghiệm, hỗ trợ người chăn nuôi trong công tác: Giám sát, kiểm soát, đánh giá tình hình sức khoẻ đàn vật nuôi để đưa ra các cảnh báo sớm nhất Xây dựng, điều chỉnh lịch vacxin phù hợp với điều kiện dịch tễ tại trại Chẩn đoán phân biệt các bệnh có biểu hiện tương tự nhau, hoặc bệnh ghép rất khó đánh giá và dễ nhầm lẫn nếu chỉ dựa trên triệu chứng, bệnh tích thông thường. 

NĂNG LỰC PHÒNG LAB: 

GREENLAB là đơn vị trực thuộc công ty liên doanh Medion Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ Indonesia, phòng xét nghiệm của GREENLAB thực hiện dịch vụ xét nghiệm SINH HỌC PHÂN TỬ và HUYẾT THANH HỌC. HUYẾT THANH HỌC SINH HỌC PHÂN TỬ 

Mục tiêu – Giám sát sự biến động của hiệu giá kháng thể – Đánh giá hiệu quả bảo hộ của vaccine sau khi chủng – Xác định lịch chủng và tái chủng vác cin – Kiểm soát sức khoẻ đàn vật nuôi – Xác định nguyên nhân gây bệnh, chẩn đoán nhanh, chính xác. – Xác định chủng, type của virus, vi khuẩn gây bệnh. – Hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh và lựa chọn loại vaccine phù hợp với các chủng virus đang lưu hành tại Việt Nam. 

Loại xét nghiệm ELISA HI/HA PCR/RT-PCR Giải trình tự gen, định chủng, type của virus, vi khuẩn gây bệnh Phân lập, nuôi cấy virus, vi khuẩn.

KẾT HỢP GIỮA XÉT NGHIỆM TẠI GREENLAB VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT TỪ GREENPHARMA:

Vượt lên trên các dịch vụ xét nghiệm phòng lab thông thường, các kỹ thuật viên tại GREENLAB kết hợp với đội ngũ kỹ thuật của GREENPHARMA đưa đến dịch vụ xét nghiệm tối ưu hơn nhờ các tiêu chí:

 1/ CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM TẠI GREENLAB: Đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên tại GREENLAB được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia từ Indonesia Kết hợp với các trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, tân tiến, đảm bảo độ chính xác của mọi xét nghiệm.

greenpharma 1

 

2/ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TỪ GREENPHARMA: Đội ngũ kỹ thuật từ GREENPHARMA được đào tạo bài bản: Lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển mẫu Phân tích, đánh giá kết quả xét nghiệm Chẩn đoán sàng lọc nguyên nhân ca bệnh trước khi gửi mẫu về phòng xét nghiệm giúp tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm Sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tại trại và tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải quyết hợp lý và nhanh chóng nhất cho người chăn nuôi.

greenpharma 2

3/ THỜI GIAN NHANH CHÓNG: Thời gian trả kết quả nhanh chóng: trung bình 24 giờ sau khi nhận mẫu, với những trường hợp khẩn cấp, phòng thí nghiệm có thể hỗ trợ thực hiện và trả kết quả chỉ vài giờ sau khi nhận, kịp thời đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng. 

greenpharma 3

ĐỊA CHỈ PHÒNG XÉT NGHIỆM: Hiện GREENLAB đang có hai cơ sở:

Cơ sở 1: Lô A2, CN4 công nghiệm Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội 

Cơ sở 2: Cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *