Greenpharma khám phá Nha Trang 2022 nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

? Trong ?? ???̀? (??̛̀ ?/? – ??/?/????) ??????????? đã tổ chức thành công chuyến du lịch – “???́? ???́ ??? ????? ????” cho tất cả công đoàn viên. Đây là hoạt động công đoàn thường niên của ??????????? nhằm gắn kết các công đoàn viên, xây dựng một ??????????? vững mạnh và tiếp thêm năng lượng sau thời gian chuyên tâm cho công việc.
Chuyến đi năm nay mang đậm dấu ấn ??????????? khi lần thứ 2 “??̆́? – ??? ??? ??̣? ??̣̂? ???̀” sau nhiều năm tạm hoãn do dịch bệnh – đây là dịp hội ngộ, giao lưu, kết nối gần gũi tất cả công đoàn viên của 3 miền Bắc – Trung – Nam chung một mái nhà, chung một nét văn hóa mà chỉ có ở ??????????? .
 
Bên cạnh các hoạt động du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Đảo Khỉ, tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng I’resort, trải nghiệm các trò chơi siêu hấp dẫn tại Vinwonders Nha Trang, … Đoàn kết hợp với hoạt động Teambuilding “??? ???? – ??? ?????” được tổ chức tại Diamond Bay Resort với những trò chơi mang tính sáng tạo, kết nối, xây dựng tinh thần tập thể vững mạnh, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó keo sơn đúng slogan của chuyến đi “??̆́? ??̂́? ??̀?? ???́? ????̂̉?”.
Sự kiện chính của chuyến du lịch năm nay là “??̉ ???̣̂? ?? ??̆? ??̀?? ???̀?? ??̀ ???́? ????̂̉?”, công ty rất vinh hạnh khi được đón tiếp Ông ??̣?? ???̂́? ???̆́?? – ??̂̉?? ???́? đ?̂́? ??????????. Trong chương trình “???? ??????”, đại diện ??Đ ??̂?? ?? – ?̂?? ??̀? ???̛ ???̣? có những chia sẻ về hành trình 15 năm hình thành và phát triển của ???????????, BGĐ luôn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực làm việc của tập thể CBNV và trong tương lai, cần phải có sự đoàn kết, hợp lực hơn nữa để cùng phát triển công ty như chủ đề của buổi lễ “???̂́? ??̂́? ???̀?? ??̂?? – ??̛?̛? ??̂̀? ??? ??̛́?”. Cũng trong chương trình, Ban Lãnh đạo công bố Quyết định vinh danh CBNV gắn bó lâu năm tại công ty kèm theo suất quà đặc biệt.
❤️ ??????????? xin gửi lời chúc đến toàn thể CBNV công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc đại gia đình ??????????? luôn đoàn kết, gắn bó, phát triển vững mạnh trên thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.