Greenpharma khám phá Nha Trang 2022 nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

? Trong 4 ngày  (từ 08/7 – 11/07/2002) Greenpharma đã tổ chức thành công chuyến du lịch – “Khám phá Nha Trang 2002” cho tất cả công đoàn viên. Đây là hoạt động công đoàn thường niên của Greenpharma nhằm gắn kết các công đoàn viên, xây dựng một Greenpharma vững mạnh và tiếp thêm năng lượng sau thời gian chuyên tâm cho công việc.
Chuyến đi năm nay mang đậm dấu ấn Greenpharma khi lần thứ 2 “Bắc Nam sum họp 1 nhà” sau nhiều năm tạm hoãn do dịch bệnh – đây là dịp hội ngộ, giao lưu, kết nối gần gũi tất cả công đoàn viên của 3 miền Bắc – Trung – Nam chung một mái nhà, chung một nét văn hóa mà chỉ có ở Greenphama.
 greenpharma 16
Bên cạnh các hoạt động du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Đảo Khỉ, tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng I’resort, trải nghiệm các trò chơi siêu hấp dẫn tại Vinwonders Nha Trang, … Đoàn kết hợp với hoạt động Teambuilding “One team – one dream” được tổ chức tại Diamond Bay Resort với những trò chơi mang tính sáng tạo, kết nối, xây dựng tinh thần tập thể vững mạnh, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó keo sơn đúng slogan của chuyến đi “Gắn kết cùng phát triển”.
greenpharma 17
Sự kiện chính của chuyến du lịch năm nay là “Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển”, công ty rất vinh hạnh khi được đón tiếp Ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Greengroup. Trong chương trình Gala Diner, đại diện BGĐ công ty ông Bùi Như Ngọc có những chia sẻ về hành trình 15 năm hình thành và phát triển của Greenpharma, BGĐ luôn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực làm việc của tập thể CBNV và trong tương lai, cần phải có sự đoàn kết, hợp lực hơn nữa để cùng phát triển công ty như chủ đề của buổi lễ “Tiếp nối thành công vươn tầm cao mới”. Cũng trong chương trình, Ban Lãnh đạo công bố Quyết định vinh danh CBNV gắn bó lâu năm tại công ty kèm theo suất quà đặc biệt.
Greenpharma 20
❤️ Greenpharma xin gửi lời chúc đến toàn thể CBNV công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc đại gia đình Greenpharma luôn đoàn kết, gắn bó, phát triển vững mạnh trên thị trường!
Greenpharma 21
Greenpharma 19
greenpharma 24
greenpharma 27
greenpharma 25
greenpharma 26
Greenpharma 28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *