Greenpharma và hành trình đồng hành cùng người chăn nuôi Bắc – Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Greenpharma đã xây dựng phương châm “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”, mang trong mình sứ mệnh đó là định hướng ngành Chăn nuôi phát triển theo “Con đường an toàn sinh học” bằng việc ứng dụng khoa học công nghệ, đầu tư nguồn nhân lực nhằm tạo ra những sản phẩm đạt giá trị cao nhất đến Khách hàng.
Greenpharma hiện thực hóa bằng hành động thông qua việc tổ chức các buổi Hội thảo với chuyên đề “Phương pháp phòng và và điều trị một số bệnh thường gặp trong chăn nuôi gia cầm. Biện pháp nâng cao năng suất trong chăn nuôi”, đối tượng chính hướng đến là gà, vịt, ngan.
greenpharma 7a
Trong những ngày qua, Greenpharma với cuộc hành trình đi “truyền lửa” đến người chăn nuôi đã dừng chân tại các tỉnh miền Bắc (Hưng Yên, Hà Nam) và miền Nam (Bình Phước) trên cả nước. Chia sẻ trong buổi Hội thảo là đội ngũ các BSTY của Greenpharma có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hội thảo với sự tham gia của rất nhiều Quý bà con quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình. Song song với việc tổ chức Hội thảo là các chương trình khuyến mại, mua hàng được tặng quà dành tặng cho Quý Khách hàng tham gia buổi Hội thảo.
Greenpharma với sứ mệnh đi “truyền lửa” vẫn đang tiếp tục chuyến hành trình đến với các bà con chăn nuôi trên toàn quốc. Greenpharma rất mong nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ nhiệt đến Quý Khách hàng, trang trại để các buổi Hội thảo được diễn ra thành công nhất.
10
11
8
9 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *