Khám phá biển Sầm Sơn cùng Greenpharma và đại lý

Xứ Thanh từ lâu đã được mệnh danh là “chốn nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Đông Dương”, tại đây, đoàn được khám phá về một Thanh Hóa rất khác, quyến rũ, lãng mạn nhưng cũng không kém phần sôi động. Trong 3 ngày (từ ngày 13-17/05/2022), Công ty Dược Phẩm Xanh Việt Nam kết hợp cùng Đại lý thuốc thú y Hoàn Phương (Thái nguyên) tổ chức tour du lịch “Khám phá biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm”.
Tại xứ Thanh, đoàn được thăm quan Suối Cá Thần, Hòn Trống Mái – biểu tượng của nơi đây. Ngoài ra đoàn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn – như một bức tranh nhiều màu sắc, mỗi thời khắc trong ngày đều mang một vẻ đẹp khác nhau.
1
Với phương châm “Khách hàng là trung tâm của sự phục vụ” – luôn luôn lắng nghe, hết lòng thấu hiểu, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chuyến đi đã mang lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ, bên cạnh đó là sự chu đáo, ân cần phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên Greenpharma trước, trong và sau khi đi du lịch nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Greenpharma trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng Công ty cũng như Đại lý trong thời gian qua. Ngay cả khi khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng chúng ta vẫn luôn cùng nhau gắn kết đi qua để hướng tới mục tiêu chung, đưa thương hiệu Greenpharma đến từng người chăn nuôi, trang trại trên toàn quốc.
Greenpharma 2
greenpharma 3a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *