Khám phá biển Sầm Sơn cùng Greenpharma và đại lý

??̛́ ????? từ lâu đã được mệnh danh là “???̂́? ????̉ ??̛?̛̃?? ??́ ??̛?̛̉?? ???̂́? Đ?̂?? ??̛?̛??”, tại đây, đoàn được khám phá về một Thanh Hóa rất khác, quyến rũ, lãng mạn nhưng cũng không kém phần sôi động. Trong ?? ???̀? (từ ngày ??-??/ ??/ ????), ??̂?? ?? ?? ??̛?̛̣? ???̂̉? ???? ???̣̂? ??? kết hợp cùng Đ? ????̂́? ???́ ? ???̀? ???̛?̛̣?? (???́? ?????̂?) tổ chức tour du lịch “???́? ???́ ???̂̉? ??̂̀? ??̛? ???Đ”.
Tại xứ Thanh, đoàn được thăm quan Suối Cá Thần, Hòn Trống Mái – biểu tượng của nơi đây. Ngoài ra đoàn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn – như một bức tranh nhiều màu sắc, mỗi thời khắc trong ngày đều mang một vẻ đẹp khác nhau.

Với phương châm “???́?? ??̀?? ??̀ ????? ??̂? ??̉? ??̛̣ ???̣? ??̣” – luôn luôn lắng nghe, hết lòng thấu hiểu, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chuyến đi đã mang lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ, bên cạnh đó là sự chu đáo, ân cần phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên ??????????? trước, trong và sau khi đi du lịch nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
??????????? trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng Công ty cũng như Đại lý trong thời gian qua. Ngay cả khi khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng chúng ta vẫn luôn cùng nhau gắn kết đi qua để hướng tới mục tiêu chung, đưa thương hiệu ??̛?̛̣? ???̂̉? ???? đến từng người chăn nuôi, trang trại trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.