Thuốc sát trùng, khử trùng chuồng trại- medisep + good farm l: bộ đôi sát thủ tiêu diệt mọi mầm bệnh

Đâu là giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất để KHỬ TRÙNG CHUỒNG TRẠI?

Tiêu độc, khử trùng chuồng trại là công tác cho hiệu quả cao trong kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi, với mức chi phí đầu tư rất hợp lý nhưng trước đây lại chưa được chú trọng nhiều.

Hiện nay công tác này đang được quan tâm hơn rất nhiều do sự xuất hiện của những bệnh chưa có vắc-xin phòng như Dịch tả heo Châu Phi hoặc các biến chủng mới của virus gây ảnh hưởng nhất định tới hiệu quả bảo hộ của vắc-xin.

sat trung 1

 

Cần lưu ý rằng: Các chất sát trùng cũng có phổ tác dụng, một số chất có tính oxy hoá cao, có khả năng gây ăn mòn trang thiết bị trong chuồng nuôi hoặc gây kích ứng trên vật nuôi khi tiếp xúc…

Do đó, khi lựa chọn và sử dụng chất sát trùng, người chăn nuôi cần xác định rõ mục tiêu sử dụng và có kỹ thuật sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất.

sat trung 2

MEDISEP + GOOD FARM L: BỘ ĐÔI SÁT THỦ TIÊU DIỆT MỌI MẦM BỆNH TRONG TRANG TRẠI

Chính vì các lý do trên, công ty Greenpharma đã cho ra mắt bộ sản phẩm MEDISEP GOOD FARM L: Bộ đôi sát trùng không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi, giúp người chăn nuôi tiêu diệt mọi loại mầm bệnh trong, ngoài và xung quanh khu vực nuôi.

MEDISEP là công thức kết hợp giữa các chất sát trùng thuộc nhóm amoni bậc 4 với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • HOẠT PHỔ RỘNG: tiêu diệt triệt để các loại vi khuẩn Gram (-); Gram (+), virus, nấm, … trong trang trại.
  • DỄ SỬ DỤNG: MEDISEP được sản xuất dưới dạng dung dịch tan hoàn toàn, không gây tắc thiết bị phun, công thức có bổ sung thêm chất gia tăng hiệu quả bám dính của dung dịch sau khi pha, kéo dài thời gian tác dụng, tăng hiệu quả tiêu diệt mầm bệnh.
  • AN TOÀN: MEDISEP rất an toàn cho người và vật nuôi, không gây kích ứng, không ăn mòn kim loại và không làm mất màu dụng cụ chăn nuôi.

sat trung 3

MEDISEP với tính an toàn cao và mùi rất dễ chịu nên sử dụng hiệu quả để phun sát trùng trong chuồng, ngay cả khi có vật nuôi mà không gây kích ứng, không ăn mòn trang thiết bị trong chuồng nuôi.

GOOD FARM L là sự kết hợp giữa 02 hoạt chất sát trùng mạnh là Glutaraldehyde và Benzalkonium với các ưu điểm nổi bật:

  • HIỆU QUẢ MẠNH: GOOD FARM L chứa hoạt chất được tổ chức Thú y thế giới (OIE) khuyến cáo sử dụng hiệu quả trong công tác phòng các căn bệnh nguy hiểm như Dịch tả heo Châu Phi, cúm gia cầm, Newcastle, Gumboro,…
  • TÁC DỤNG KÉO DÀI: Sản phẩm được bổ sung thêm tá dược đặc biệt giúp gia tăng khả năng bám dính bề mặt của dung dịch sau khi pha, kéo dài thời gian tác dụng, tối ưu hiệu quả sát khuẩn.
  • ĐA NĂNG: GOOD FARM L được bổ sung thêm chất đặc biệt có tác dụng xua đuổi côn trùng, cắt đứt nguồn truyền lây bệnh trung gian, gia tăng hiệu quả phòng bệnh.

Với tác dụng mạnh mẽ như vậy, GOOD FARM L cho hiệu quả cao khi sử dụng để phun sát trùng xung quanh khu vực chăn nuôi, tẩy uế chuồng trại, làm hố sát trùng, …

BỘ ĐÔI SÁT TRÙNG MEDISEP + GOOD FARM L: DỌN SẠCH BÓNG MẦM BỆNH TRONG TRANG TRẠI CHĂN NUÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *