Tuyệt chiêu vỗ béo cho gà thịt – thu về lợi nhuận khủng

Chớp thời cơ xuất bán gà thịt bằng tuyệt chiêu vỗ béo – kích mào nổi tiếng khắp thị trường chăn nuôi suốt 15 năm qua.

Người chăn nuôi nên tranh thủ vỗ béo gà để tối ưu lợi nhuận

Trải qua giai đoạn giá thức ăn chăn nuôi (TACN) tăng cao, giá bán đầu ra lại xuống thấp khiến rất nhiều chủ trang trại phải bỏ trống chuồng, không nuôi nữa. Điều này dẫn đến ở thời điểm hiện tại, thị trường đang cực kỳ khan hiếm nguồn cung gà thịt, đẩy giá gà thịt tăng lên nhanh chóng.

vo beo cho ga thit 01

Trong tháng 3 tuần đầu tháng 04 giá gà màu tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều tăng nhanh chóng dao động 53.000-54.000 đồng/kg tại miền Bắc và miền Nam, đạt 50.000-52.000 đồng/kg tại miền Trung. Đối với gà trắng cũng trên đang tăng giá theo đó tại Miền Bắc mức giá phổ biến là 34.000-36.000 đồng/kg, miền Nam là 28.000-31.000 đồng/VND Nguồn: CSDL AgroMonitor

Do đó, đây chính là THỜI ĐIỂM VÀNG để các chủ trang trại gà thịt – những người vẫn đang bám trụ với nghề xuất bán gà và thu về lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên, rất nhiều trang trại đang lâm vào tình trạng muốn bán cũng không được do gà mãi không đạt cân, gà nhẹ cân, lườn mỏng, mào mã kém khiến thương lái ép giá, lợi nhuận không cao. Điều này là do:

Giá TACN tăng quá cao khiến rất nhiều trang trại đã phải lựa chọn các loại thức ăn có giá hợp lý hơn hoặc thay thế thức ăn hỗn hợp bằng cách tự phối trộn nguyên liệu khiến dinh dưỡng cho gà không được tối ưu.

Thời tiết nắng nóng càng khiến gà giảm ăn, giảm tăng trọng, không đạt cân, khiến người chăn nuôi chưa thể xuất bán.

Giải pháp vỗ béo gà tuyệt vời

Giải pháp HIPROVIT-1 + SELVIE WD – BỘ ĐÔI VỖ BÉO – KÍCH MÀO ĐÃ LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG 15 NĂM QUA SẼ GIÚP NGƯỜI CHĂN NUÔI ĐÁNH BAY MỌI KHÓ KHĂN TRÊN.

???????? – ? + ??????-?? được các trang trại tin dùng trong suốt hơn 15 năm qua bởi chất lượng và hiệu quả đã được chứng minh.

vo beo cho ga thit 2

Sử dụng ???????? – ? + ??????-?? cho gà thịt trước khi xuất bán giúp:

  • Đẩy nhanh tốc độ tạo cơ thịt của gà nhờ bổ sung đạm thủy phân cao cấp.
  • Gà tăng cân nhanh, đạt cân, chắc thịt, dày lườn, nở ức.
  • Gà đạt cân sớm, rút ngắn thời gian nuôi, tiết kiệm chi phí cám chớp thời cơ bán giá cao.
  • Gà phát dục đồng đều trên toàn đàn giúp gà đều, đẹp, già và dai, chắc hơn.
  • Kích mào, trổ mã: gà mào dựng, đỏ, lông mượt, mã đẹp giúp người chăn nuôi xuất bán gà nhanh với giá cao

Quy trình vỗ béo gà thịt

VỚI QUY TRÌNH SỬ DỤNG CỰC KỲ ĐƠN GIẢN: Pha nước uống với liều 300 ml HIPROVIT – 1 và 25 g SELVIE WD cho 1000 gà/ngày, dùng liên tục 15 ngày, sau đó nghỉ 10 – 15 ngày rồi xuất bán.

 

vo beo cho ga thit 03

Những đặc điểm nội trội khiến ???????? – ? + ??????-?? được hàng nghìn Quý khách hàng, chủ trang trại tin tưởng cho việc vỗ béo đàn gà thịt:

  • ĐẶC HIỆU: Với bí quyết cung cấp đúng dưỡng chất gà cần: kết hợp giữa Protein thuỷ phân, vitamin tổng hợp và khoáng chất thiết yếu trong HIPROVIT -1 cùng vitamin E và Selenium cao trong SELVIE WD cho hiệu quả vỗ béo – kích mào rõ rệt trên toàn đàn gà chỉ sau 2 tuần sử dụng.
  • CÂN BẰNG, DỄ HẤP THU: Công thức cân bằng các thành phần dinh dưỡng cùng nguồn nguyên liệu ở dạng cực kỳ dễ hấp thu, sử dụng công nghệ thuỷ phân cắt nhỏ mạch protein, kích thích gà phát triển cơ thịt, nặng cân, dày lườn và trổ mã nhanh chóng.
  • AN TOÀN: Không tồn dư hormone và thuốc, không ảnh hưởng đến sức khoẻ vật nuôi và người sử dụng.
  • HIỆU QUẢ CAO: Bộ sản phẩm được nhập khẩu từ INTERCORP BIOTECH – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Ấn Độ với hiệu quả sử dụng đã được kiểm chứng bằng trải nghiệm thực tế và sự tin dùng của các chủ trang trại chăn nuôi tại Việt Nam, Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới.Vậy người chăn nuôi còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay ???????? – ? + ???????? về vỗ béo – kích mào cho gà, chớp ngay thời cơ vàng này để xuất bán gà, thu về lợi nhuận lớn nhanh thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *