Ngày 02/01/2021, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2020, nhằm tri ân các công ty, đại lý thuốc thú y khu vực miền Trung và miền Bắc là những khách hàng của Công ty.

Phát biểu tại buổi khai mạc ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty chia sẻ, năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn của ngành chăn nuôi nước nhà do ảnh hưởng của dịch covid-19 nhiều đại lý, trang trại đã gặp không ít khó khăn trong vấn đề chăm sóc vật nuôi và đầu ra cho sản phẩm.

1

Cũng theo ông Ngọc, do ảnh hưởng của Covid-19 khiến Công ty không tổ chức được các buổi hội thảo offline chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăn nuôi đến với người chăn nuôi. Để khắc phục Công ty đã tổ chức một số buổi hội thảo online nhằm hỗ trợ phần nào giúp người chăn nuôi có thêm kinh nghiệm chăn nuôi trong thời điểm dịch bệnh covid-19 có diễn tiến phức tạp.

2

Ông Bùi Như Ngọc phát biểu tại hội nghị

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song các trang trại, đại lý đã quyết tâm vượt qua những thử thách và đạt doanh số cao trong năm

Tại hội nghị công ty đã tri ân và vinh danh các khách hàng đại lý có doanh số cao đạt chỉ tiêu

3

Tiết mục hấp dẫn nhất tại hội nghị là chương trình bốc thăm may mắn năm 2020 và quý I/2021 cho tất cả các khách mời tham gia hội nghị. Nhiều phần quà hấp dẫn như xe máy airblade, tủ lạnh, cây nước nóng lạnh…. Đã thuộc về một số khách hàng may mắn trong hội nghị.

Kết thúc hội nghị, tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc công ty phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các công ty, đại lý đã luôn tin cậy và đồng hàng cùng Greenpharma. Để không làm phụ lòng người chăn nuôi, tiến sĩ Bạch Quốc Thắng cho biết công ty sẽ luôn kiên định với con đường an toàn sinh học trong chăn nuôi, sẽ tiếp tục cung ứng ra thị trường các sản phẩm an toàn sinh học.

5

Tiến sĩ Bạch Quốc Thắng phát biểu tại hội nghị

Bình luận

Bài viết khác

Sản phẩm mới

CLEANOCIDS
Thuốc hỗ trợ điều trị
Xử lý rêu nhớt – Làm sạch đường ống – Sát trùng nước uống Kích thích tiêu hóa – tăng..
HEPA DETOX Powder
Thuốc hỗ trợ điều trị
Mát gan – Lợi mật – Tăng cường chức năng gan, thận QUY CÁCH: Gói 100g, 500g, 1kg THÀNH PHẦN:..
CLEANOCIDS
Sát trùng xử lý môi trường
Xử lý rêu nhớt – Làm sạch đường ống – Sát trùng nước uống Kích thích tiêu hóa – tăng..
GOOD FARM L
Sát trùng xử lý môi trường
Thuốc sát trùng hoạt phổ rộng. Siêu bám dính – Tăng cường tối đa hiệu quả sát khuẩn QUY CÁCH:..
NEO ANTISEP
Sát trùng xử lý môi trường
Thuốc sát trùng đa năng, tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm An toàn – không gây ăn mòn kim loại..