Ngày 08/08/2015, tại hội trường nhà hàng Trống Đồng Palace1, số 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – HN. Công ty Cổ phần Thú Y Xanh VN tổ chức lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, kết hợp với việc công bố ra mắt Công ty con – ECOFEED sản xuất cám.

Chương trình có sự tham gia của toàn bộ CBNV Công ty.

Nội dung buổi lễ được chia làm ba phần chính:
Phần một, họp báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của các bộ phận, phòng ban.
Phần hai, công bố ra mắt Công ty mới GREEN ECOFEED cùng thương hiệu RINO chuyên phụ trách mảng cám chăn nuôi.
Phần ba, cuộc thi văn nghệ “HỢP CA GREEN GROUP”.

so-ket-2015_1(1)

Tại buổi họp, đại diện các bộ phận, phòng ban lần lượt báo cáo kết quả hoạt động và mục tiêu 6 tháng cuối năm. Mở đầu là phần báo cáo của khối kinh doanh, đại diện các nhóm kinh lần lượt lên báo cáo hoạt động của mình. Với sự nỗ lực cố gắng hết mình của tất cả các nhân viên kinh doanh, kết quả đạt được của phòng kinh doanh trong 06 tháng đầu năm mang lại nhiều kỳ vọng về tiến độ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2015.

so-ket-2015_2

Tiếp theo là phần báo cáo của bộ phận nhà máy và khối hậu cần. Bên cạnh hoạt động của kinh doanh, nhà máy và khối hậu cần cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh được liên tục, linh hoạt và nhanh chóng nhất.

so-ket-2015_3

Ông Vũ Văn Diễn, đại diện Ban Giám Đốc và Hội đồng cổ đông của Công ty phát biểu tổng kết các hoạt động sản xuất, kinh doanh của toàn thể hệ thống, và động viên khích lệ tới toàn thể CBNV trong Công ty.

so-ket-2015-4

Sau phần ra mắt logo GREEN ECOFEED và thương hiệu RINO ấn tượng, ông Bạch Quốc Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty GREEN ECOFEED đọc quyết định bổ nhiệm các cán bộ chủ chốt của Công ty. Tiếp đó, ông Phạm Đình Đoàn, đại diện Hội đồng quản trị lên trao quyết định bổ nhiệm và chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ cán bộ chủ chốt của GREEN ECOFEED.

so-ket-2015-5

Ban tổ chức công bố lễ trao giải cuộc thi “Nét đẹp văn hóa Thú Y Xanh lần 01”

Sau bữa tiệc tối, là chương trình văn nghệ “HỢP CA GREEN GROUP” – chương trình được nhiều người chờ đón nhất. Các nhóm đều thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng về giọng hát và biên đáo múa trong các tiết mục.

so-ket-2015-6

Giải nhất thuộc về nhóm kinh doanh Vet Hà Nội với tiết mục “Dòng máu lạc hồng”

so-ket-2015-7

Giải nhì thuộc về nhóm Pharma Hà Nội với tiết mục “Mùa hoa đỏ”

so-ket-2015-8

Giải ba thuộc về nhóm kết hợp của các bộ phận: Marketing – HCNS – Dự án – Thu mua – Trợ lý BGĐ với liên khúc “Nơi đảo xa” và “Gần lắm trường sa ơi”.

Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ của các nhóm khác, để lại nhiều ấn tượng sâu lắng như:
Nhóm kết hợp Biovet và XNK với tiết mục “Xinh tươi Việt Nam”
Nhóm kết hợp của Kế toán và Kho vận với tiết mục “Khát vọng tuổi trẻ”
Nhóm ECOFEED Việt Nam với tiết mục liên khúc “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” và “Nối vòng tay lớn”